[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by องค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร

 

ประวัติความเป็นมาขององค์การบริหารส่วนจังหวัด
คำแถลงนโยบาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร
อำนาจหน้าที่
นโยบายคุณธรรมและความโปรงใส
แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ๔ ปี (พ.ศ.๒๕๖๑-๒๕๖๔)
กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อหน่วยงาน
ฝ่ายบริหาร
ฝ่ายนิติบัญญัติ
สำนักปลัด อบจ.สกลนคร
กองกิจการสภา อบจ.สน.
กองแผนและงบประมาณ อบจ.สน.
กองคลัง อบจ.สน.
สำนักการช่าง อบจ.สน.
กองพัสดุและทรัพย์สิน อบจ.สน.
สำนักศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
กองส่งเสริมคุณภาพชีวิต อบจ.สน.
กองการเจ้าหน้าที่ อบจ.สน.
หน่วยตรวจสอบภายใน อบจ.สน.
บริการ การเก็บภาษีบำรุงองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร
ขั้นตอนการจัดเก็บค่าธรรมเนียมบำรุงองค์การบริหารส่วนจังหวัด จากผู้เข้าพักในโรงแรม
ขั้นตอนการจัดเก็บภาษีบำรุงองค์การบริหารส่วนจังหวัด จากการค้าน้ำมัน
ขั้นตอนการจัดเก็บภาษีบำรุงองค์การบริหารส่วนจังหวัด จากการค้ายาสูบ
แบบฟร์อมและตัวอย่างการกรอกแบบฟอร์ม
งานบุคคล,การประเมินผลการปฏิบัติงานฯ,แบบฟอร์มการจัดทำคำรับรองบุคคล
ข้อมูลโครงการ/กิจกรรม ด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
ข้อบัญญัติงบประมาณรายจ่าย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓
ประกาศใช้ข้อบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร เรื่อง การเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบำรุงองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนครจากผู้พักในโรงแรม(ฉบับที่๒) พ.ศ.๒๕๖๓

 
 • สำนักงานคณะกรรมการกฤษฏีกา
 • ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสกลนคร
 • ราชกิจจานุเบกษา
 • พิพิธภัณฑ์ภูพาน จังหวัดสกลนคร
 • โรงเรียนภูดินแดงวิทยา
 • โรงเรียนคำยางพิทยาคม
 • โรงเรียนเดื่อศรีไพรวัลย์
 • โรงเรียนสกลทวาปี
 • โรงเรียนร่มไทรวิทยา
 • โรงเรียนธาตุทองอำนวยวิทย์
 •   ip ของคุณ คือ 3.89.87.12
  ออนไลน์
  1 ip
  วันนี้
  182 ip
  เมื่อวาน
  280 ip
  เดือนนี้
  8764 ip
  เดือนที่แล้ว
  7212 ip
  ปีนี้
  75434 ip
  ทั้งหมด
  337083 ip
  เริ่มนับ26 เมษายน 2559

    
  Minimalism และ Maximalism, การออกแบบเว็บ Maximalist คืออะไร
  โดย : Valerie L. Bennet   เมื่อวันที่ : พุธ ที่ 10 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563   


  ตั้งแต่กลางปี ​​2000 เทรนด์การขับขี่ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการออกแบบเว็บนั้นเกิดเรื่องเรียบง่าย การออกแบบเว็บไซต์ไม่นิมัลลิสต์นั้นขึ้นกับแนวความคิดที่ว่ามีน้อยมากเมื่อมันมาถึงการผลิตเว็บที่น่าสนใจแล้วก็ใช้งานง่าย

  แต่ด้วยความเจริญใหม่ในโปรแกรมคอมพิวเตอร์แล้วก็การผลิตรหัสการเคลื่อนไหวใหม่ที่มีต่อ maximalism ก็เริ่มที่จะถือ เพราะฉะนั้นการออกแบบเว็บไซต์ Maximalist เป็นยังไง?

  ถ้า minimalism เป็นทรงรากฐานพาเล็ตขาวดำและก็ใช้เฉพาะสิ่งที่สำคัญแค่นั้น maximalism ก็จะตรงกันข้าม ทางที่เกี่ยวโยงมากกว่าซึ่งเกี่ยวพันกับการเกินความฟุ้งเฟ้อรวมทั้งความมากมายของสุนทรียภาพที่มุ่งสู่การทำลายกฎและก็สร้างผลที่สดชื่นมากเพิ่มขึ้น ในด้านของการออกแบบเว็บไซต์หมายความว่าการใช้คุณประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยมจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์แล้วก็รหัสใหม่ที่ดีไซน์เนอร์สามารถใช้งานได้

  การรวมแนวทาง maximalist เมื่อดีไซน์โลโก้หรือเว็บสามารถช่วยทำให้แบรนด์ของคุณเด่นจากกลุ่มคนเหตุเพราะลักษณะที่เด่นเพิ่มขึ้นของตัวเลือกสีและก็โครงเรื่อง Facebook หรือ Instagram เป็นตัวอย่างที่ดีว่าแบรนด์ของคุณเด่นยังไงในช่วงเวลาที่เลื่อนลงฟีดข่าวสารของพวกเขาโลโก้แล้วก็สไตล์การออกแบบของคุณมีทิศทางที่จะกระโจนออกมาจากหน้าเปรียบเทียบกับตัวเลือกสีอ่อนหรือสีพาสเทลที่ บริษัท อื่นทำ ในไม่กี่ปีให้หลัง

  แน่ๆว่า maximalism นั้นอันตรายจากการมีชีวิตชีวาเหลือเกินบาดตาเหลือเกินรวมทั้งเกินความจริง ซึ่งต่างจากคู่ที่เรียบง่ายซึ่งเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยอยู่ตลอดเป็นได้ที่จะไปไกลและก็สร้างแบ็คแลชที่ไม่จำเป็นที่ต้องเกิดขึ้น นี่เป็นเหตุผลที่การเคลื่อนไหวออกไปจากการออกแบบเว็บไซต์ minimalist นั้นมิได้เป็นอย่างเร็วอย่างต่ำยังมิได้เนื่องจากความสามารถของการปิดผู้เข้าชม


  คุณลักษณะของ maximalism

  มีคุณลักษณะบางสิ่งที่ทำให้การออกแบบเว็บไซต์ maximalist แยกจากแนวโน้มปัจจุบันนี้ของ minimalism คุณสมบัติหนึ่งเป็นโลกที่นอกเหนือจากการวางแบบเว็บไซต์รวมทั้งแฟชั่นกำลังรับเอาเทรนด์ใหม่นี้ซึ่งแปลว่าดีไซน์เนอร์เว็บกำลังปฏิบัติการกับเรื่องปัจจุบันนี้ที่ทำให้การผลิตสรรค์ของพวกเขาลึกซึ้งเพิ่มขึ้น

  Big Colours: ครั้งคราวคุณสมบัติที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดของเทรนด์ใหม่นี้เป็นการใช้โทนสีที่ใหญ่และก็ครึ้ม ยิ่ง merrier ดูท่าในทางของกรรมวิธีการรวมสีเพื่อสร้างส่วนประกอบใหม่ที่น่าเร้าใจ สำหรับดีไซน์เนอร์เว็บการเลือกใช้สีที่เป็นตัวดกนี้ได้เปิดโลกใหม่ที่ความน่าจะเป็น

  Bold Textures: ด้วยการผสมสีกับเลเยอร์ของพาเล็ทมันจะสร้างงานเสนอที่เบิกบานใจมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งทำให้การออกแบบสะดุดตา ผิวที่ปรากฏในพื้นข้างหลังรวมทั้งในส่วนของหน้าให้กระบวนการเย้ายวนใจความพอใจไปยังพื้นที่อะไรบางอย่างในลักษณะโดยตรง

  Brave Combinations: กรรมวิธีใหม่นี้ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยเพิ่มสีสันและก็ผิวแค่นั้น แม้กระนั้นยังสร้างภาพกราฟิกและก็เทคโนโลยีใหม่ที่ดึงดูดสายตาแล้วก็สร้างรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่

  คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งเป็นการออกไปทั้งผองหมายความว่าลู่ทางที่มากมายเพิ่มขึ้น เนื่องด้วยโปรแกรมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ใหม่คุณสามารถเลือกทำให้แต่ละเว็บมีไม่เหมือนกันน่าสนใจแล้วก็ดึงดูดสายตาเยอะที่สุด เมื่อใคร่ครวญว่าการเปลี่ยนนั้นสร้างคลื่นในเชิงบวกอยู่เป็นประจำช่วงเวลาของการเคลื่อนไหวใหม่นี้บางทีอาจไม่ดีกว่า

  พึงสังเกตว่า minimalism แล้วก็ maximalism ชอบแปลงสถานที่ทุกสิบถึงสิบห้าปีที่สามารถมองเห็นได้ในแนวโน้มแฟชั่นจากทศวรรษที่ต่างกัน ต่อจากนั้นทศวรรษที่ 1980 ได้มีการเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัดจากสมัย 70 ในด้านของสีผิวรวมทั้งรูปลักษณ์โดยรวม เดียวกันสามารถบอกได้สำหรับเพื่อการดีไซน์เว็บไซต์ maximalist ซึ่งช่วงนี้เกิดขึ้นของการออกแบบเว็บไซต์ที่เรียบง่ายซึ่งได้ครอบครองตั้งแต่กลางปี ​​2000
  เข้าชม : 284

  Re หัวข้อ :
  รูปประกอบ : Limit 100 kB
  รายละเอียด :
  :
  ชื่อของท่าน :  .

     © องค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร 47000
         โทรศัพท์/โทรสาร : 042-717098
        Copyright © 2016 All Rights Reserved www.sakon-pao.go.th | Power by : inwbong